Quà tặng biểu trưng pha lê mới nhất

Khi nhắc tới những món quà tặng doanh nghiệp hay cho người đạt thành tích xuất sắc thì người ta đều nghĩ ngay đến biểu trưng pha lê. Ngoài ra, chúng còn được gọi với cái tên khác như cúp vinh danh pha lê hay kỷ niệm chương. Nhu cầu của khách hàng về sản phẩm rất lớn theo từng năm. Vậy nên ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về món quà tặng ý nghĩa này nhé!

Trước hết chúng ta cần hiểu biểu trưng là một yếu tố đồ họa bao gồm kí hiệu, chữ viết, biểu tượng, hình tượng… Chúng được kết hợp với nhau nhằm tạo thành một nhãn hiệu hay thương hiệu hay hình ảnh đại diện cho một công ty, một tổ chức nào đó. Ngoài ra đó cũng là hình ảnh biểu thị cho một cuộc thi, một sự kiện hoặc một cá nhân cụ thể. Trong hoạt động quảng bá hình ảnh, biểu trưng chính là thứ để lại ấn tượng với khách hàng. Giúp họ nhận diện thương hiệu.

Biểu trưng pha lê là một khối tinh thể trong suốt, long lanh và rắn chắc. Qua bàn tay điêu khắc đầy tỉ mỉ của những người thợ. Biểu trưng này trở nên phong phú, lấp lánh, tinh tế hơn rất nhiều so với vật liệu khác như gõ, mica,…. Chúng mang đến ý nghĩa tốt đẹp với bề ngoài sang trọng lịch sự và mức giá phải chăng. Biểu trưng pha lê chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của bất cứ cơ quan, xí nghiệp hay tổ chức nào. Hiện nay, người ta cũng đã ứng dụng pha lê vào việc sản xuất quà tặng, đồ lưu niệm.

Ý nghĩa của biểu trưng pha lê

Pha lê là tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt và sang trọng. Trong phong thủy, pha lê là biểu tượng mang đến những điều tốt lành. Nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người sở hữu. Không những thế pha lê còn rất thu hút ánh sáng mặt trời. Điều này sẽ mang tới cho bạn một nguồn năng lượng sống mới cho học tập và công việc của bạn.

Do đó, ngoài dùng làm biểu trưng, người ta cũng ứng dụng rộng rãi nó trong cuộc sống hằng ngày. Chẳng hạn như dùng trang trí nhà cửa, làm quà tặng pha lê gửi cho người thân, bạn bè. Hay dùng làm các vật dụng hằng ngày như ly tách uống nước, tranh, quả cầu pha lê, chặn giấy pha lê…

Lời cam kết về chất lượng sản phẩm

Công ty TNHH phân phối và cung cấp Như Ý chúng tôi chắc chắn rắng sẽ làm tốt trách nhiệm của mình. Để làm hai lòng nhu cầu quý khách hàng trên từng mẫu sản phẩm. Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất biểu trưng pha lê với giá cả và chất lượng ổn định. Có thể làm được tất cả các mẩu theo yêu cầu của khách hàng. Cho dù khó đến đầu với số lượng nhiều hay ít.

Nếu như các bạn không đủ điều kiện để mua pha lê. Thì biểu trưng bằng thủy tinh cũng là một sự lựa chọ. Với giá thành của sản phẩm sẽ dao động từ 150.000 đồng – 220.000 đồng trên mỗi sản phẩm.

Biểu trưng pha lê có rất nhiều mẩu mã sản phẩm khác khác nhau. Vì vậy các doanh nghiệp đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm. Về ý tưởng thiết kế sản phẩm và chất liệu sản phẩm. Dựa theo yêu cầu khách hàng hàng mà chúng tôi có giá biểu chưng pha lê khác nhau. Vào tầm khoảng từ 230.000đ – 330.000đ trên mỗi một sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hài lòng. Về chất lượng và giá cả sản phẩm ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *