cúp pha lê, Cup Vinh Danh

Cúp vinh danh mỹ phẩm giá rẻ

Hiện tại các công ty phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc đang chuẩn bị các sự kiện vinh danh các cá nhân, nhân viên xuất sắc, các tập thể, team, đội nhóm đã đạt doanh số vượt mức yêu cầu của công ty.

Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi các nhân viên của công ty bạn được đứng trên bục vinh quang và đón nhận từ các CEO các Fonder cúp vinh danh được khắc tên mình trên đó.

Vậy làm sao để vừa có 1 buổi lễ thật hoành tráng cho công ty. Mà nhân viên lại cảm thấy rằng công sức của mình bỏ ra đã được công ty trân trọng và đón nhận 1 cách nhiệt tình như vậy

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị phân phối mỹ phẩm liên hệ với chúng tôi để đặt các mẫu cúp vinh danh cho các cá nhân hay Leader của team nhằm tri ân các bạn.

Vậy chúng tôi xin phép được chia sẻ cùng với quý công ty trong 1 buổi vinh danh với các mẫu cúp vinh danh dành tặng đến cho nhân viên của mình

Chúng tôi xin cam kết sẽ cung cấp cho quý vị những mẫu mã đẹp nhất với 1 giá cả cực kì phải chăng. Do quý khách đặt hàng trực tiếp với công ty chúng tôi mà không qua bất cứ 1 cửa hàng nào.

Nếu quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ vào số điện thoại: 0978858077.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *