Cúp vinh danh giá rẻ tại Hà Nội

1. Đôi nét về Cty TNHH Như Ý

Công ty TNHH sản xuất và phân phối Như Ý chuyên cung cấp cúp pha lê giá rẻ tại Hà Nội.

Các mặt hàng liên quan đến cúp vinh danh, biểu trưng pha lê, huy chương các loại

Công ty chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng cúp pha lê.

Đã cung cấp cho rất nhiều các đơn vị trên toàn quốc.

Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng đặt hàng bên công ty chúng tôi

2.  cúp vinh danh thủy tinh là gì

Cúp được dùng để tôn vinh người chiến thắng trong các cuộc thi sắc đẹp, các giải thể thao, sự kiện tri ân khách hàng, khen thưởng cuối năm… Cúp vinh danh mang trong mình những giá trị tinh thần to lớn, nó khắc sâu vào trong tâm trí những người được nhận niềm vinh hạnh và hạnh phúc.

Cúp vinh danh thủy tinh được làm từ chất liệu thủy tinh. Nếu so với pha lê, chất liệu thủy tinh kém tinh tế hơn nhưng nó vẫn mang vẻ đẹp riêng biệt, sáng bóng bằng 80% so với pha lê, kiểu dáng mẫu mã và màu sắc phong phú nên dễ dàng đáp ứng được những tiêu chuẩn từ phía khách hàng. Đặc biệt, giá cúp lưu pha lê niệm thủy tinh có phần mềm hơn so với các sản phẩm từ pha lê nên phổ cập các đối tượng khách hàng hơn chất liệu thủy tinh cao cấp.

2. Đôi nét về cúp lưu niệm thủy tinh

Cúp lưu niệm thủy tinh là một trong những tặng phẩm lưu niệm, quà tặng vinh dánh đóng góp vào công cuộc cải tiến các phương pháp tặng quà vừa mới lạ vừa độc đáo. Khi được nhận cúp lưu niệm thủy tinh sẽ cho người nhận những xúc cảm đặc biệt bởi vẻ đẹp thanh thuần, trong suốt và thanh khiết của nó. Hơn thế, mặc dù là một tặng phẩm có dáng vẻ mới, độc đáo nhưng giá cúp lưu niệm thủy tinh lại khá phù hợp với ngân sách của các công ty, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ.

3. Đặt hàng tại các công ty sản xuất cúp vinh danh thủy tinh 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cái tên trong làng sản xuất các tặng phẩm vinh danh, cúp lưu niệm thủy tinh và Cúp pha lê Như Ý là một trong số đó. Cúp pha lê Như Ý chuyên cung cấp những sản phẩm cúp lưu niệm, cúp vinh danh cho các sự kiện, chương trình giành được sự tin tưởng từ nhiều đối tượng khách hàng và doanh nghiệp trong cả nước.

Chúng tôi xin cam kết giao hàng trước thời gian quý khách hàng yêu cầu

Với phương châm: KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ.

Hi vọng có thể được đồng hành cùng quý khách hàng trong những  lần trao cúp vinh danh cho các đơn vị, cá nhân, tập thể những dịp vinh danh này

Để đặt hàng, xin liên hệ vào số: 0978585077

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *